SweetHome2

SweetHome2 เปิดตัวทางNetflixหลังจากที่แฟนๆ รอคอยอย่างอดทน

เจตนารมณ์บทความ SweetHome2

เปิดตัวหนังเกาหลีสุดระทึกที่แฟนๆตั้งตารอ จะฉายทางเน็ทฟลิกในเดือนธันวาคมนี้ บทความนี้เป็นการรีวิวซีรี่ย์เกาหลี ให้รู้ถึงเนื้อเรื่องฉบับย่อและนักแสดงนำผู้กำกับ รวมถึงข้อมูลต่างๆในซีรี่ย์สุดมันเรื่องนี้ เพื่อเอาใจคอหนังไซไฟ ที่ชอบเรื่องเหนือธรรมชาติ เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและน่าสะพรึงกลัวที่พาผู้ชมเดินทางเข้าสู่โลกของมนุษย์ที่ถูกกลั่นแกล้งไปด้วยสิ่งที่สยองขวัญและอันตราย พล็อตที่น่าตื่นเต้นของเรื่อง จะพาคุณไปสู่การเผชิญหน้ากับความกลัว และการผจญภัยของตัวละคร ที่ได้รับการพัฒนาอย่างล้ำหน้า กแสดงและผู้กำกับที่มีความสามารถ และบทบาทของพวกเขาที่น่าสนใจ สิ่งที่เด่นของซีรีส์นี้คือการใช้ภาพยนตร์และเอฟเฟ็กต์ที่น่าทึ่ง ที่ทำให้เรื่องนี้มีความหลงใหลในการเล่าเรื่อง

เกี่ยวกับผู้เขียน

จากการที่ฉันเป็นคนซีรี่ย์เกาหลี และดูซีรี่ย์มานาน ดูมาจนตาแฉะฉันเริ่มดูมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2000ที่ให้ฉันถือว่าเป็นกูรูทางด้านซีรีย์เกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะฉันจะดูเรื่องไหนก็ต้องหาข้อมูลอย่างละเอียด ทั้งดูรีวิวทั้งดูสปอยหนัง ฉันจึงต้องการนำประสบการณ์ของฉันมาเขียนบทความนี้

SweetHome2 โลกที่ความโลภกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดดุร้าย

SweetHome2 เป็นซีรีส์ดราม่าสยองขวัญต้นฉบับของ Netflix ที่สร้างจากการ์ตูนบนเว็บตูนในเรื่องเดียวกัน ที่เขียนโดยยงชาน ฮวาง ซีรีส์นี้ผลิตโดย Studio Dragon ซึ่งเคยรับผิดชอบละครเกาหลียอดนิยมอื่นๆ เช่น My Holo Love, ชนเข้ากับคุณ และ Arthdal ​​Chronicles, ปลุกความรัก หลังจากการรอคอยที่ยาวนาน ในที่สุดเน็ทฟลิก ก็ได้ประกาศจะฉาย สวีทโฮมซีซัน2 ในวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา

หลังจากสิบแปดเดือน ที่รอคอย หลังจากการฉายภาคแรกของ สวีทโฮม บน เน็ทฟลิก ในที่สุดสตรีมเมอร์ก็ยืนยันว่า สวีทโฮม จะกลับมาอีกครั้งในซีซันที่2  และกำลังดำเนินการผลิตอย่างเป็นทางการ ในเดือนมีนาคม 2022 ก่อนหน้านี้ เราได้รายงานว่ามีรูปภาพหลายรูปบนหน้า Instagram ของผู้จัดการของ Song Kang ยืนยันการต่ออายุซีรีย์ มีการถกเถียงกันเกี่ยวกับความถูกต้องของภาพ แต่นั่นไม่สำคัญอีกต่อไปเนื่องจากซีรีส์นี้จะกลับมา

ซีซันที่ 3 ของสวีทโฮมก็ได้รับการยืนยันเช่นกัน
แฟนๆ จะต้องดีใจที่ได้รู้ว่าสวีทโฮม ได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่ 3 และจะมีการถ่ายทำต่อเนื่องกันกับซีซัน2 โดย Studio Dragon ประกาศอย่างเป็นทางการ ของการกลับมาของสวีทโฮมระบุว่า “ ซีซัน2 และ3 อยู่ระหว่างการผลิต ”

การถ่ายทำเริ่มต้นในซีซันที่สอง และสามในเกาหลีใต้ในต้นปีนี้ตามโพสต์ข้างต้น และในตอนแรก มีกำหนดจะเสร็จสิ้นในกลางเดือน กุมภาพันธ์ HeraldPop ยืนยันว่าการถ่ายทำซีซัน2 และ3 ได้เสร็จสิ้นแล้ว ในโพสต์ในอินสตาแกรม Go Min-si กล่าวว่า

SweetHome2

“ในที่สุด! การถ่ายทำสวีทโฮม ภาค2และ3 เสร็จแล้ว! ถ่ายทำมานานกว่าหนึ่งปี ฉันรักทีมงาน นักแสดง และผู้กำกับทุกคนและทีม Action School ก็ทำงานหนักมาก! ขอบคุณมากและฉันรักพวกเขา ฉันมีความสุขเพราะเราได้อยู่ด้วยกัน รักพวกคุณมากๆ สำหรับการรอคอยสวีทโฮม โปรดตั้งตารอและรออีกสักหน่อย เจอกันบน Netflix !”[1]

สวีทโฮมฉายไปทั่วโลกทาง Netflix ในเดือนแรกของการฉาย โดยทำสถิติทะลุรายชื่อซีรีย์ยอดนิยมอย่างน้อย 32 รายการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SweetHome2 ขึ้นอันดับหนึ่งทาง Netflix ในเกาหลีใต้ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ กาตาร์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม แม้ว่าเราจะไม่มีจำนวนผู้ชมที่แน่ชัด แต่ก็มีการเปิดเผยในเดือนมกราคม 2021 ว่ามียอดเข้าดูกว่า 22 ล้านบัญชีในเดือนแรก

คาดหวังอะไรจาก SweetHome2

จากการที่ฉัน ได้ดูตัวอย่างหนังมาแล้ว ต้องบอกเลยว่า รู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก มีทั้งสัตว์ประหลาดใหม่ๆ ที่ดูน่ากลัวเต็มไปหมด และดูๆไปแล้วพระเอกของเรา ซงคัง ก็ดูตัวหนามีกล้ามขึ้นเยอะจากภาคที่แล้วยังดูเป็นเด็กเรียนตัวผ่อมๆอยู่เลย แต่บอกได้เลยว่าภาคนี้น่าติดตามมากๆ ถ้าใครเคยดูภาคแรกมาแล้ว บอกเลยว่าภาคที่สองนี้ ต้องมันสะใจกว่าภาคแรกแน่นอน

SweetHome2

หลังจากประสบความสำเร็จในซีซันแรก Netflix ได้นำซีรีส์เกาหลียอดนิยมสวีทโฮม จะกลับมาอีกครั้งในซีซันที่สองแฟน ๆ ของซีรีส์นี้ต่างรอคอยภาคสองมาตลอดสามปีที่ผ่านมา ตอนนี้ ซีรีย์เกาหลีกลับมายิ่งใหญ่ และดีกว่าซีซั่นแรก ตัวอย่างที่เพิ่งออกใหม่ เป็นอะไรที่ทำให้เราต้องติดตาม

Netflix ได้เปิดตัวตัวอย่าง สวีทโฮมซีซัน2 นำแสดงโดยพระเอกคนดัง ซงคัง รับบทนำ ซีรีส์เกาหลี ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกันโดย Kim Carnby และ Hwang Young-chan โดยติดตามเรื่องราวของผู้รอดชีวิตจากกรีนโฮม ซงคังรับบทเป็นฮยอนซู ผู้ซึ่งทำภารกิจเพื่อปกป้องตัวเอง และผู้คนเพื่อยึดมั่น ในความเป็นมนุษย์

ผู้กำกับ Lee Eung-Bok เรียกซีรีส์นี้ว่าเป็น ” ดราม่าวันสิ้นโลกเต็มรูปแบบ ” นอกจากนี้เขายังยืนยันว่า ซีซันที่สองจะไม่เหมือนกับซีซันหนึ่ง ตรงที่จะมีฉากอยู่ในพื้นที่เปิดโล่ง พร้อมกับตัวละคร และสัตว์ประหลาดใหม่ๆ

นักแสดงนำ Sweet Home ภาค 2 ลีจินอุค สะท้อนความรู้สึก ของผู้กำกับเมื่อเขากล่าวว่า “ซีซั่นนี้จะนำเสนอโลก ที่แตกต่างจากเว็บตูนดั้งเดิม เมื่อโลกกว้างขึ้น ก็จะมีเรื่องให้คิดมากขึ้น” เพื่อนนักแสดง อีซียอง สัญญาว่าตัวละครจะเติบโตโดยกล่าวว่า “โลกที่กว้างใหญ่กำลังรอคอยตัวละครหลังจากที่พวกเขาออกจากกรีนโฮม ทุกคนจะต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

บทสรุปอย่างเป็นทางการสำหรับ สวีทโฮมซีซั่น2 ในโลกที่ความปรารถนากลายเป็นสิ่งชั่วร้ายติดตามผู้รอดชีวิตจาก Green Home และ Hyun-su ต่างต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสถานที่ใหม่ ในขณะที่สิ่งมีชีวิตและปรากฏการณ์ลึกลับอื่น ๆ เกิดขึ้น

แม้ว่าจะไม่มีการอัปเดตอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรูปแบบตอน แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่ตอนทั้งหมดจะออกพร้อมกันเช่นเดียวกับซีซันที่หนึ่ง ด้วยเหตุนี้ นี่จึงอาจเป็นการรับชมแบบดื่มด่ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักซีรีส์

ก่อนที่เราจะเจาะลึก ถึงการคาดการณ์ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นใน SweetHome2 เรามาเริ่มต้นด้วยเรื่องย่อ อย่างเป็นทางการสำหรับซีซันที่2กัน นักแสดงนำ Sweet Home ภาค 2 ซงคัง, ลีจินอุก, ลีซียัง, โคมินซี และพัคกยูยัง ผู้อยู่อาศัยใน กรีนโฮม ซึ่งในฤดูกาลที่แล้วได้สร้างความตึงเครียดอย่างล้นหลามในขณะที่พวกเขาเสี่ยงชีวิตผ่านการต่อสู้นองเลือดกับพวกเขา เพื่อนบ้านที่กลายเป็นสัตว์ประหลาด  กลับมาอีกครั้งในซีซั่น2 เพื่อมอบความตื่นเต้น และความตึงเครียดในรูปแบบใหม่ที่แตกต่าง นักแสดงนำ Sweet Home ภาค 2  ได้แก่ นักแสดงยูโอซอน, โอจุงเซ, คิมมูยอล และจินยอง ซึ่งถ่ายทอดมิติต่างๆ ของธรรมชาติ และความปรารถนาของมนุษย์ เมื่อพวกเขาพบว่าตัวเองอยู่บนทางแยก เพื่อความอยู่รอด หลังจากเปิดโลกทัศน์ใหม่สำหรับเนื้อหา K ด้วยสิ่งมีชีวิตที่หลากหลายซึ่งออกแบบ และสร้างด้วยทีมงานในฝันระดับโลกสวีทโฮมซีซั่น2 พร้อมที่จะดึงดูดผู้ชมทั่วโลกอีกครั้งบน Netflix

ข่าวสารอัพเดทดารา k-pop เรื่องราวก๊อซซิบและบทความที่น่าสนใจ เส้นทางของเกิร์ลกรุ๊ปเจน2ที่อยู่ยาวนานถึงปัจจุบัน

ติดตามกีฬาที่น่าสนใจได้ทาง ดูบอล

 

1.Reference list: VARSHA NARAYANAN(DECEMBER 5, 2023) Song Kang’s Sweet Home Season 2 Trailer Reveals Netflix Release Date at: https://www.comingsoon.net/k-drama/news/1385305-song-kang-sweet-home-season-2-trailer-reveals-netflix-release-date (Accessed 15 December 2023) [1]

2.Reference list: www.comingsoon.net/k-drama/news/1385305-song-kang-sweet-home-season-2-trailer-reveals-netflix-release-date