HyeMiLeeYeChaePa วาไรตี้ที่เผยมิตรภาพที่สดใหม่ของ 6 สาวที่รวมตัวทำภารกิจ ณ บ้านกลางเขา

HyeMiLeeYeChaePa ท่ามกลางวาไรตี้มากมายที่ทยอยเปิดตัวออกมาในปี 2023‘HyeMiLeeYeChaePa’เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าติดตามไม่น้อย ตั้งแต่คอนเซ็ปต์รายการที่น่าสนใจ ไลน์อัปสมาชิกรายการที่จะเผยมิตรภาพของสาว ๆ ที่สดใหม่และสดใส แถมยังได้โปรดิวเซอร์ อีแทคยอง ผู้เคยฝากผลงานไว้ในรายการ ‘Amazing Saturday’ ที่การันตีความเพลิดเพลิน

‘HyeMiLeeYeChaePa’เป็นรายการวาไรตี้ที่จะโชว์เสน่ห์และเคมีของ ฮเยริ Girl’s Day มิยอน (G)I-DLE ลีจอง นักเต้นสาวเท้าไฟจาก YGX เยนา แชวอน LE SSERAFIM และ แพทริเซีย หลังพบกับเซอร์ไพรส์จากทีมงานว่าทริปนี้ไม่ใช่การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแบบสบาย ๆ อย่างที่คิด

แต่กลับเป็นบ้านกลางเขาหลังหนึ่งที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากพื้นโล่ง ๆ และกำแพงสีขาว ซึ่งสาว ๆ ต้องทำแต่ละภารกิจให้สำเร็จเพื่อแลกกับวัตถุดิบอาหาร เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในชีวิตประจำวัน และของตกแต่งภายใน เพื่อมาเติมเต็มบ้านที่ว่างเปล่าหลังนี้

HyeMiLeeYeChaePa

สำหรับชื่อรายการ‘HyeMiLeeYeChaePa’นั้น มาจาก การรวมตัวย่อจากคำแรกของชื่อของสาว ๆ ทั้งหกคน โดยเรียงตามอายุจากมากไปน้อย รายการนี้จะมอบเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมและเผยให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันได้อย่างลงตัวของสาว ๆ พร้อมทั้งนำเสนอภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม

ไม่ว่าจะเป็นบทบาทใหม่ของ ฮเยริ ที่ย้ายตำแหน่งจากน้องเล็กสุดในวง Girl’s Day มาเป็นพี่สาวคนโตสุดในรายการนี้ อีกทั้งมุมตลก ๆ อันเป็นเสน่ห์ที่คาดไม่ถึงของไอดอลคนสวย มิยอน ที่เข้าร่วมรายการวาไรตี้เป็นครั้งแรก

นอกจากนี้ยังมีความซุกซนและสกิลวาไรตี้ลับ ๆ ของ แชวอน พลังบวกที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสนุกสนานของ แพทริเซียและความอัจฉริยะเซียนเกมของ เยนา ที่ทุกคนต่างยอมรับว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในวงการวาไรตี้ประจำยุคนี้ ทางด้านสาวนักเต้นอย่าง ลีจอง เองก็สลัดลุคเกิร์ลครัชของหัวหน้าทีมเต้นทิ้งและปลดปล่อยความโก๊ะออกมาให้ได้เห็นกันในรายการนี้

ทีมงานของรายการ ‘HyeMiLeeYeChaePa’ กล่าวว่า “พวกเราดีใจและตื่นเต้นที่หลาย ๆ คนพูดว่าการรวมตัวครั้งนี้ [ของทั้งหกคน] เป็นการรวมตัวที่ให้ความรู้สึกสดใหม่ พวกเราลงเอยด้วยการเลือกพวกเขาเพราะเราอยากสร้างกลุ่มที่มีเคมีที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยรวมตัวเหล่าคนดังที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ที่ไม่ค่อยได้ไปออกรายการวาไรตี้บ่อยเท่าไรนัก”

การที่สาว ๆ ทั้งหกคนเข้าใจว่าจะได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแบบสบาย ๆ แต่กลับต้องมาเตรียมรับมือกับบ้านที่ว่างเปล่ากลางหุบเขาแสนไกลนั้น คือพ้อยท์สำคัญของรายการนี้ที่จะมาระเบิดเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม ทางด้านโปรดิวเซอร์ อีแทคยอง เองก็เสริมว่า “ถ้าพูดถึงการตกแต่งบ้าน คนคงจะนึกถึงภาพบรรยากาศน่ารัก ๆ แต่การถ่ายทำครั้งแรกแทบจะกลายเป็นรายการเอาตัวรอดในป่าเลยครับ”

รายการ‘HyeMiLeeYeChaePa’มีทั้งหมด 12 ตอน โดยมีกำหนดฉายตอนแรกวันที่ 12 มีนาคม ทางช่อง ENA เวลา 19.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) รอชมความสดใสของทั้งหกสาวผ่านภารกิจนี้กันได้เลย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.korseries.com

ข่าวบันเทิงเกาหลีเพิ่มเติม : ข่าวบันเทิงเกาหลี

ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!