จับตา ‘G-Dragon’ ลือซุ่มเซ็นสัญญากับค่ายเพลงระดับโลก Warner Records 

G-Dragon

ลุ้นหูเคลือบทองกันถ้วนหน้า หลังมีการคาดเดาว่าศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง G-Dragon ซุ่มเซ็นสัญญากับทาง WARNER RECORDS ค่ายเพลงระดับโลกในเครือ WARNER MUSIC GROUP จากทางฝั่งอเมริกา สืบเนื่องตั้งแต่ต้นปี 2023 ที่หนุ่ม G-Dragon มักจะพูดเป็นนัย ๆ ว่าเขานั้นกำลังทำอัลบั้มใหม่อยู่บ่อยครั้ง

เมื่อไม่นานมานี้ ทางด้านศิลปินหนุ่ม G-Dragon ได้โพสต์ภาพของเขาพร้อมป้ายขนาดใหญ่ที่มีข้อความว่า WARNER RECORDS WELCOMES G-DRAGON ผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ เป็นผลให้แฟน ๆ ต่างคาดเดาถึงการเซ็นสัญญากับค่ายเพลงชื่อดังระดับโลก รวมไปถึงแผนการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็กของเขาในครั้งนี้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการรายงานอีกว่าหนุ่ม G-Dragon ได้เข้าเยี่ยมชมสำนักงานของทาง WARNER RECORDS ในลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นที่เรียบร้อย โดยค่ายเพลงต่างก็คาดหวังถึงการมาเยือนของเขาเป็นอย่างมาก

ไม่เพียงเท่านั้นแฟน ๆ ยังงัดข้อพิสูจน์ ผ่านการค้นหาชื่อของศิลปิน G-Dragon บน Google ที่ปรากฏตรงส่วนของต้นสังกัดค่ายเพลงที่มีทั้ง YG Entertainment และ WARNER MUSIC GROUP ถึงแม้จะยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่ก็เป็นอีกข้อบ่งชี้ให้เห็นว่าการคาดเดานั้นมีความเป็นไปได้สูง รวมทั้งยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองว่าศิลปิน K-Pop มีแผนที่จะเผยแพร่เพลงสู่ตลาดสากลผ่านค่ายเพลงระดับโลกมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม : ข่าวเคป๊อป

ผู้สนับสนุนคลิ๊ก

อ้างอิงจาก : korseries