Bona ของ Cosmic Girls นักแสดงดาวรุ่งจำนวนมาก การปรากฏตัวของ ‘Pyramid Game’ 

Bona ‘Pyramid Game’ กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต ซีรีส์ดั้งเดิมของ Teabing ‘Pyramid Game’ (เขียนโดย Choi Soo-i กำกับโดย Park So-yeon) ให้คะแนนจากการโหวตรายเดือน และเกรด F เป็นเหยื่อทางกฎหมายของความรุนแรงในโรงเรียน Baekyeon Girls’ High School ในชั้น 5 ป.2 วาดเรื่องราวของเด็กสาวม.ปลาย

นักแสดงดาวรุ่งจำนวนมากปรากฏตัวในโรงเรียนมัธยมหญิงที่จะเป็นผู้นำในละคร ดำเนินเรื่องระหว่างเหยื่อ ผู้กระทำความผิด และผู้เห็นเหตุการณ์ในเกมที่ชั่วร้าย นักแสดงสาวคิมจียอนถูกทิ้งให้รับบทซองซูจี

ซึ่งกลายเป็นเหยื่อของความรุนแรงในโรงเรียนทันทีที่เธอย้ายไปและเป็นผู้นำการก่อจลาจล ต่อไป Jang Da-ah มือใหม่ที่สร้างชื่อของเธอให้โลกรู้จักเป็นครั้งแรกในฐานะพี่สาวของ Jang Won-young และสร้างชื่อเสียงด้วยการปรากฏตัวในโฆษณาผ่านความนิยมนั้น Ryu Da-in ผู้แสดงตัวตนของเธอในฐานะ Jang Dan-ji ในเรื่องอื้อฉาวแรกและ Bang Soo-ah

ในเรื่องอื้อฉาวแรกมีบทบาทอย่างแข็งขันในฐานะตัวขโมยฉาก Han Kang Na-eon และ Jung Ha-dam ซึ่งกลายเป็นดาวรุ่งใน Chungmuro ​​โดยกวาด เทศกาลภาพยนตร์แสดงอย่างกระตือรือร้น Shin Seul-gi ผู้ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจาก Solo Hell 2 และ Ha Yul-ri ผู้ซึ่งสร้างความประทับใจอย่างมากในแขนเสื้อสีแดง ก็เข้าร่วมเพื่อสร้างรายชื่อที่สมบูรณ์

‘พีระมิดเกม’ เน้นการต่อสู้อันดุเดือดของเด็กหญิง 18 คนกับความรุนแรงในโรงเรียนที่กลายเป็นชีวิตประจำวัน ประเด็นที่น่าจับตามองคือ ‘ซุง ซูจี’ ซึ่งเติบโตในฐานะจีนน์ ดาร์ก จากนักเรียนที่ถูกย้ายออกจากโรงเรียน จะสามารถทำลายลำดับชั้นพีระมิดที่เข้มงวดซึ่งกดขี่ห้องเรียนและทำให้เกิดภาวะระบายได้หรือไม่ 

ผ่านภาพลักษณ์ของโรงเรียนที่สะท้อนสังคมที่มีความรุนแรงเหมือนกระจก คาดว่าจะไปไกลกว่าสถาบันการศึกษาและสร้างความหลากหลายระหว่างเรื่องเขย่าขวัญ การกล่าวหาทางสังคม และเรื่องราวอาชญากรรม

ทีมผู้ผลิตของ ‘Pyramid Game’ กล่าวว่า “ฉันคิดงานนี้ขึ้นมาเพื่อปลุกความสนใจความเป็นจริงในขณะที่ตั้งคำถามอยู่ตลอดเวลาว่าความรุนแรงในโรงเรียนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันได้อย่างไรและทำไมมันถึงพัฒนาต่อไป” โปรดตั้งตารอด้วยความยุติธรรม และแสงแห่งความหวัง”

สร้างจากเว็บตูน Naver ‘Pyramid Game’ ซึ่งดึงดูดความสนใจด้วยคำอธิบายโดยละเอียด ‘Pyramid Game’ ซึ่งเพิ่มนักแสดงใหม่เข้าไปในเรื่องราวที่น่าสนใจ จะออกฉายในปีหน้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.chosun.com/

ข่าวบันเทิงเกาหลีเพิ่มเติม : ข่าวบันเทิงเกาหลี

ติดตามเราได้ที่ : คลิ๊ก!